ผลิตภัณฑ์


รายละเอียดสินค้า

คลอโรฟิลด์ จาก อัลฟาฟ่า ALFAFA บิดาแห่งอาหารทั้งมวล
  • คลอโรฟิลด์ Chlorophyll คืออะไร?
       คลอโรฟิลด์ คือ สารสีเขียวซึ่งมีอยู่ในพืชและผักทุกชนิด เป็นแหล่งอาหารธรรมชาติที่สำคัญ มีปริมาณสารอาหารอยู่ครบถ้วนซึ่งช่วยในการดูดซึมของกรดอะมิโน และการสังเคราะห์แสง จะพบมากที่สุดในต้นอัลฟาฟ่า (Alfafa) อัลฟาฟ่าเป็นพืชที่ให้คลอโรฟิลด์ในปริมาณที่สูงมากกว่าพืชชนิดอื่นๆ หลายเท่าตัว อาจจะเรียกอัลฟาฟ่าว่าเป็นแหล่งของคลอโรฟิลด์ที่ดีและสมบูรณ์ก็ได้ ในอดีตชาวอาหรับได้ใช้ต้นอัลฟาฟ่าเลี้ยงม้า และพบว่าพืชชนิดนี้ทำให้ม้าแข็งแรง ทำงานหนักได้ สุขภาพดีไม่ค่อยป่วยไข้ และที่สำคัญวิ่งได้เร็วกว่าม้าจากถิ่นอื่น จนชาวอาหรับใต้ได้ลองรับประทานเอง ผลปรากฎว่าร่างการแข็งแรงขึ้น กรัปรี้กระเปร่า ไม่เหนื่อยง่าย ด้วยสรรพคุณที่กล่าวขานกันสืบต่อกันมาในเรื่อง เป็นอาหารบำรุงสุขภาพจนมีการขนานนาม อัลฟาฟ่า ว่า “บิดาแห่งอาหารทั้งมวล” (The Father of All Foods)
        อัลฟาฟ่า เป็นพืชตระกูลถั่วมีลักษณะลำต้นสูงจากพื้นดินประมาณ 1 เมตร ตารากมีความลึกถึง 30-45 เมตร และขยายกว้างไปถึง 10 เมตร ทำให้สามารถดูดซึมสารอาหารต่างๆได้ โดยเฉพาะเกลือแร่แต่ละชนิดจะมีความหนาแน่นของโมเลกุลแตกต่างกัน อัลฟาฟ่ามีรากลึกจึงสามารถดูดซับเกลือแร่ที่จำเป็นต่อสิ่งมีชีวิตได้ครบทุกชนิด ในส่วนของใบอัลฟ่ายังเป็นแหล่งของสารคลอโรฟิลด์  การปลูกต้นอัลฟาฟ่าไม่ต้องใช้ยาหรือสารเคมีฆ่าแมลง ดังนั้นอัลฟาฟ่าจึงไม่มีสารพิษหรือสารเคมีใดๆเจือปน ใช้กระบวนการผลิตด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัยมีสารอาหารที่สำคัญ เช่น โปรตีน วิตามิน  แร่ธาตุอื่นๆ เช่น แคลเซียม โปตัสเซียม แมกนีเซียม เหล็ก สังกะสี เซเลเนียม ซิลิคอน ซึ่งเป็นแร่ธาตุที่สำคัญทำให้อาหารถูกดูดซึมได้อย่างดี
        คลอโรฟิลด์ มีคุณสมบัติในการทำปฎิกิริยาคีเลชั่น (Chelation) หรือปฎิกิริยาการจับสารตกค้าง สารพิษหรืออนุมูลอิสระในร่างกาย เมื่อคลอโรฟิลด์จับกับสารเหล่านี้แล้ว ก็จะถูกขับออกนอกร่างกายด้วยระบบขับถ่ายที่มีอยู่ อาจจะโดยทางอุจจาระ ปัสสาวะ หรือทางเหงื่อจึงพบว่าคลอโรฟิลด์ลดความเสี่ยงที่เกิดจากการสะสมของสารพิษหรืออนุมูลอิสระเหล่านี้ได้
       ศาสตราจารย์ ฮานส์ ฟิชเชอร์ (Hans Fisher M.D.) ชาวเยอรมันรับรางวัลโนเบลในปี ค.ศ.1930 โดยท่านได้ค้นพบความสัมพันธ์ระหว่างเม็ดเลือดแดงและคลอโรฟิลด์ ในบางเงื่อนไขสามารถแทนที่ศูนย์กลางของคลอโรฟิลด์ด้วยเหล็ก (Fe) จากอาหารธรรมชาติบางประเภท ทำให้อัตรการเพิ่มขึ้นของเม็ดเลือดแดงดีขึ้น ทั้งนี้แมกนีเซียม (Mg) ที่หลุดออกไปจากศูนย์กลางโมเลกุลของคลอโรฟิลด์ ก็จะทำหน้าที่พาแคลเซียม (Ca) เข้าไปอุดรูพรุนของกระดูกต่างๆ ทำให้กระดูกแข็งแรงขึ้นเมื่อเราได้รับคลอโรฟิลด์เข้าไปในร่างกายก็จะเปลี่ยนสารคลอโรฟิลด์ให้เป็นสารตั้งต้นที่ตับแล้วถูกส่งต่อไปในโพรงกระดูกซึ่งมีไขกระดูกอยู่ก็จะมีการสร้างเม็ดเลือดแดงได้ในปริมาณที่มากขึ้น (หน้าที่ของไขกระดูก คือ สร้างเม็ดเลือดแดงและปรับระดับความเป็นด่างในกระแสเลือด) ปกติพบว่าเม็ดเลือดแดงในร่างการมนุษย์ จะถูกทำลายตลอดเวลาประมาณ 2-2.5 ล้านเซลล์ต่อวัน
       ด้วยสูตรโครงสร้างของโมเลกุลที่ใกล้เคียงกับโมเลกุลของเม็ดเลือดแดงต่างกันเฉพาะตรงกลางที่คลอโรฟิลด์มีแมกนีเซียม (Mg) และเม็ดเลือดแดงมีเหล็ก (Fe) จึงทำให้สีต่างกัน คือ คลอโรฟิลด์ มีสีเขียวแต่เม็ดเลือดแดง จากจุดนี้เองที่ทำให้คลอโรฟิลด์ถูกเรียกว่า “เลือดของพืช” (Blood of Plant)
    สารอาหารที่มีความสำคัญในอัลฟาฟ่า
    โปรตีน (Proteim)
    ในอัลฟาฟ่าประกอบด้วยกรดอะมิโนจำเป็นครบทั้ง 8 ฃนิด กรดอะมิโนจำเป็นหมายถึงร่างกายสร้างเองไม่ได้ แต่จำเป็นต้องใช้ ซึ่งต้องได้รับจากสารอาหารเท่านั้น ในอัลฟาฟ่ามีให้ครบ ได้แก่ ไอโซลิวซีน ทรีโอนิน ลิวซีน ทริปโตแฟน เมทไธโอนิน วาลีน ฟีนิลอะลานีนและไลซีน กรดอะมิโนมีความจำเป็นอย่างยิ่งต่อการซ่อมแซมอวัยวะต่างๆ โดยสารจำเป็นที่ใช้ในการแบ่งตัว เพิ่มจำนวนเซลล์ รวมทั้งการสร้างเอนไซม์ (EnZyme) ที่มีบทบาทต่อการทำงานทุกขั้นตอนของร่างกาย
    ไกลโคไซด์ (GlyCosudes)
    สารไกลโคไซด์ที่พบในอัลฟาฟ่าได้แก่ ซาโปนินไกล์โคไซด์มีคุณสมบัติในการลดการดูดซึมโคเลสเตอรอลเข้าสู่ร่างกาย เป็นการลดคลอเลสเตอรอลทางอ้อม มีผลช่วยลดโอกาสเกิดโรคหัวใจขาดเลือด ฟลาโวนอยด์ ไกลโคไซด์ และ ไอโซฟลาโวนอยด์ไกลโคไซด์ มีสูตรโครงสร้างทางเคมี คล้ายฮอร์โมนเพศหญิง จึงมีผลช่วยลดอาการปวดประจำเดือน ลดอาการวัยทอง (วัยหมดประจำเดือน) ป้องกันกระดูกพรุน ช่วยให้ผิวพรรณผ่องใส  และมีสรรพคุณ เป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่ทรงประสิทธิภาพ ช่วยชะลอความแก่ และป้องกันการเกิดเซลล์มะเร็ง
    เบต้าแคโรทีน (Beta – Carotene)
    เป็นสารตั้งต้นในการสร้างวิตามินเอ ช่วยบำรุงสายตา และมีผลเป็นสารต้านการเกิดอนุมูลอิสระ (Free radical) จึงลดอัตราการเสื่อมของเซลล์และอัตรเสี่ยงต่อการเกิดมะเร็ง (Cancer) ที่อวัยวะต่างๆได้
    วิตามินและเกลือแร่ ( Vitamins & Minerals)
    อัลฟาฟ่ามีวิตามินและแร่ธาตุต่างๆหลายชนิด ซึ่งมีประโยชน์ต่อร่างกายทั้งสิ้น มีส่วนส่งเสริมระบบภูมิคุ้มกันให้แก่ร่างกายป้องกันความเจ็บป่วย วิตามินที่สำคัญได้แก่
    วิตามินเอ บำรุงสายตา บำรุงผิวพรรณ ช่วยให้แผลหายเร็วขึ้น ต้านอนุมูลอิสระ
    วิตามินบีรวม ช่วยระบบประสาท บำรุงผิวพรรณ เล็บ ผม ดวงตา และตับ
    วิตามินซี ช่วยสร้างเส้นใยคอลลาเจนในผิวพรรณ ป้องกันมะเร็ง เพิ่มภูมิต้านทานโรค และส่งเสริมการหายของแผล
    วิตามินดี ช่วยเพิ่มการดูดซึมแคลเซียมและฟอสฟอรัส ช่วยให้กระดูกและฟันแข็งแรง
    วิตามินอี เป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่ดี ลดความเสี่ยงการเกิดมะเร็ง ป้องกันโรคหัวใจ รักษาสมรรถภาพทางเพศ
    วิตามินเค ช่วยให้เสือดหยุดไหล
    เกลือแร่ต่างๆได้แก่ แคลเซียม ฟอสฟอรัส เหล็ก แมกนีเซียม โปแตสเซียม โซเดียม ซัลเฟอร์ ฟลูออไรด์ และสังกะสี เป็นต้น
    สารอนุพันธ์คูมาริน (Coumarin Derivatives)                  
    สารชนิดนี้มีผลป้องกันการเกาะตัวกันของเกล็ดเลือดทำให้เลือดไหลเวียนดี เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาการไหลเวียนเลือด เช่น โรคสมองเสื่อมจากการขาดเลือด โรคความดันโลหิตสูง โรคหัวใจขาดเลือด แผลที่เกิดจากโรคเบาหวาน อัมพาตบางส่วน เป็นต้น
    คลอโรฟิลด์มีคุณสมบัติเด่นที่ใช้ทางการแพทย์และเพื่อเสริมสุขภาพ เช่น
    1. คลอโรฟิลด์เป็นสารตั้งต้นในการสร้างเลือดได้เป็นอย่างดี จึงเหมาะสำหรับผู้ที่เป็รโรคโลหิตจาง เมื่อร่างกายมีเลือดสมบูรณ์ การลำเลียงสารอาหารและออกซิเจนก็กระทำได้ดี สามารถเพิ่มพลังให้แก่ร่างกาย ลดอาการอ่อนเพลียทำให้กระปรี้กระเปร่า แหมาะสำหรับนักกีฬา ผู้ป่วยหลังพักฟื้น ตลอดจนนักเรียน นักศึกษาที่ต้องการเพิ่มปริมาณเลือดไปเลี้ยงสมอง เพิ่อเพิ่มความจำ
    2. คลอโรฟิลด์ช่วยซ่อมแซมและสร้างเซลล์ใหม่ เช่น ทำให้ผมงอกใหม่ดำขึ้น ลดอาการผมร่วง ชะลอความเสื่อมของเซลล์ และความชราของอวัยวะ
    3. คลอโรฟิลด์ช่วยให้แผลหายเร็ว ท้ะงแผลภายในปาก แผลในการเพาะอาหาร หรือแผลภายนอก แผลเปื่อยในผู้ป่วยเบาหวาน
    4. คลอโรฟิลด์ช่วยลดกลิ่นปาก และกลิ่นกายได้เป็นอย่างดี
    5. คลอโรฟิลด์ช่วยปรับสภาพเลือดให้เป็นด่าง หากร่างกายมีสภาพเป็นกรดจะก่อให้เกิดโรคต่างๆได้ง่าย การปรับให้เลือดมีสภาพเป็นด่างจำทำให้ร่างการแข็งแรง มีสุขภาพดี
    6. คลอโรฟิลด์มีคุณสมบัติเป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่ดีตัวหนึ่ง ช่วยป้องกันการเกิดเซลล์มะเร็ง ป้องกันการเกิดริ้วรอยบนใบหน้า
    7. คลอโรฟิลด์มีคุณสมบัติในการกำจัดโลหะหนักหรือสารพิษตกค้างในร่างกาย
    8. คลอโรฟิลด์ช่วยให้ระบบขับถ่ายดีขึ้น ลดอาการท้องผูก ป้องกันการเกิดริดสีดวงทวาร
    9. คลอโรฟิลด์ช่วยส่งเสริมระบบภูมิคุ้มกันให้แก่ร่างกาย ชาวยลดอาการภูมิแพ้
    10. คลอโรฟิลด์ช่วยบรรเทาอาการปวดศรีษะ เช่น ไมเกรน บรรเทาอาการชา บวม เส้นเลือดขอด
    11. คลอโรฟิลด์ช่วยปรับสมดุลของฮอร์โมนในร่างกาย ลดอาการร้อนๆหนาวๆ ใจสั่น วิงเวียน หงุดหงิด ในสตรีวัยใกล้หมดประจำเดือน
    ราคาขายปลีก 1,450 บาท  คะแนน 150 PV

รายละเอียดสินค้า
ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารคอนโทรล  “นวัตกรรมอาหารเพื่อไมโทคอนเดรีย”
      ความรู้ทางวิทยาศาสตร์ด้านเซลล์ทำให้เราทราบว่าไมโทคอนเดรียนั้นมีความสำคัญมากๆ ต่อการมีชีวิตสั้น หรือยาวของเซลล์มนุษย์ อาหาร 5 หมู่ที่เราบริโภคไปนั้นจะถูกนำไปใช้เป็นวัตถุดิบในการซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอของเซลล์ รวมไปถึงการสร้างเซลล์ใหม่ในอวัยวะต่างๆ ตลอดช่วงชีวิตของเรา  การขาดแคลนสารอาหารของไมโทคอนเดรีย ต่อเนื่องกันบ่อยครั้ง ส่งผลให้เอนไซม์ (enzyme) นานาชนิดที่จำเป็น ต่อกระบวนการสันดาป (metabolism) ที่ผลิตขึ้น ภายในไมโทคอนเดรียนั้นขาดแคลนตามมาเช่นกัน  เมื่อเซลล์ในแต่ละอวัยวะซ่อมไม่สมบูรณ์ เซลล์ใหม่ที่เกิดมา ก็จะอ่อนแอ หากเราละเลยปล่อยให้เซลล์ต้องเผชิญกับสภาวะดังกล่าวนานวัน ระบบการทำงานของอวัยวะต่างๆ ก็จะล้มเหลว ความอ่อนแอของร่างกาย รวมทั้งโรคร้ายก็จะเกิดขึ้นโดยง่ายกับเราทันที
      ปัญหาการขาดแคลนสารอาหารของไมโทคอนเดรียนั้นจึงน่าจะเป็นสาเหตุสำคัญที่ทำให้อายุของเราไม่ยืนยาว ร่างกายไม่แข็งแรงเจ็บป่วยเรื้อรังอยู่สม่ำเสมอ ทุกครั้งเมื่อเรามีอาการเจ็บป่วยขึ้นมา เรามีหน้าที่ต้องไปพบแพทย์ เพื่อทำการรักษาโรคให้หาย โดยวิทยาการทางการแพทย์อันทันสมัย ณ ปัจจุบัน ขณะเดียวกันไม่ว่า เราจะป่วยด้วย โรคอะไรก็ตามระหว่างที่เราได้รับการรักษาทางการแพทย์อยู่นั้น ร่างกายของเราก็ยังคงมีความต้องการ สารอาหาร เข้าสู่กระบวนการต่างๆ เพื่อนำไปใช้ในการซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอของเชลล์ในอวัยวะต่างๆ ของเราอยู่ดี มิเช่นนั้น เราก็จะไม่สามารถฟื้นหรือมีพละกำลังที่จะต่อสู้กับโรคต่างๆ ต่อไปได้ แต่เราจะเติมอาหารให้พียงพอต่อความต้องการ ของเซลล์ได้อย่างไร? ขณะที่ ร่างกายเรานั้นเจ็บป่วยอยู่
      ผลิตภัณฑ์คอนโทรลเป็นนวัตกรรมอาหารที่อยู่ในรูปของผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ตามสมมุติฐาน ทางวิทยาศาสตร์ ที่ว่า ในภาวะของการขาดแคลนสารอาหารของไมโทคอนเดรียนั้น จะนำไปสู่การขาดแคลนพลังงาน และการด้อย ประสิทธิภาพในการซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอตามมาอย่างไม่รู้จบ ไมโทคอนเดรียของเราสามารถผลิตเอนไซม์นับร้อยชนิดได้ เพื่อใช้ในกระบวนการสันดาป หากได้รับสารอาหารเพียงพอ เราไม่สามารถจะนำเอาเอนไซม์ จากสิ่งมีชีวิตอื่นไม่ว่าจะเป็น พืชหรือสัตว์ มาทดแทนการทำงานของเอนไซม์นานาชนิดในร่างกายของเราได้ ด้วยข้อจำกัดทางกระบวนการทางชีวเคมี ว่าด้วยกฎ “แม่กุญแจกับลูกกุญแจ ( lock and key model)” หากเราต้องการ จะพลิกฟื้นการทำงานของไมโทคอนเดรีย อีกครั้ง เราสามารถกระทำได้โดยส่งสารอาหารผ่านเยื่อเลือกผ่านทั้งนอก และในของไมโทคอนเดรียให้ได้ หากเราสามารถ ส่งสารอาหารได้ทันกาล และเพียงพอต่อความต้องการของ ไมโทคอนเดรียที่ยังมีชีวิตอยู่แล้วนั้น กระบวนการสันดาป สารอาหารและกระบวนการซ่อมแซมเซลล์ก็จะเกิดขึ้นได้อีกครั้ง
กระบวนการผลิตอาหารขนาดโมเลกุลจิ๋ว เราเลือกใข้เทคโนโลยีทางชีวภาพเป็นหลักเพราะใช้เวลาสั้น และได้จำนวนอาหารโมกุลจิ๋ว ปริมาณมาก ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารคอนโทรลนี้ได้ผ่านการตรวจสอบคุณสมบัติ ที่สำคัญแล้ว จากสถาบัน วิทยาศาสตร์ภายในประเทศซึ่งเป็นที่ยอมรับกันในระดับสากล  การตรวจสอบคุณสมบัติทางเภสัชวิทยา และความปลอดภัย ของผลิตภัณฑ์จะช่วยให้ผู้บริโภคมีความมั่นใจก่อนตัดสินใจเลือกใช้ผลิตภัณฑ์คอนโทรลเพื่อการดูแล สุขภาพ ชุดการตรวจสอบมีทั้งระดับห้องปฏิบัติการ และระดับสัตว์ทดลอง ดำเนินการวิจัยโดยสถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์ และเทคโนโลยีแห่งประเทศไทย (วว.) ในหัวข้อการวิจัยเรื่อง การศึกษาทางเภสัชวิทยาและ ความปลอดภัยเบื้องต้น ของผลิตภัณฑ์เสริมอาหารคอนโทรล ดี (โครงการวิจัยที่ ภ. 46-06/ย.2,2553)
      ผลการวิจัยออกมาเป็นที่น่าพอใจอย่างยิ่งคือ
  1. ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารคอนโทรลไม่พบการปนเบื้อนของสารสเตียรอยด์
  2. มีความปลอดภัยต่อการบริโภคด้วยค่า LD 50 ที่มากกว่า 15,000มิลลิกรัม/กิโลกรัมน้ำหนักตัวของหนูขาว
  3. มีผลยับยั้งการอักเสบของอุ้งเท้าหนูได้สูงสุดร้อยละ 47.5 อย่างมีนัยสำคัญทางสถิติ (p<0.01) ที่ชั่วโมงที่ 2
  4. มีผลต่อการเพิ่มการแบ่งเซลล์ของภูมิต้านทานชนิด NK-Cell อย่างมีนัยสำคัญทางสถิติ (p<0.01)
  5. มีผลต่อการเผาผลาญคอเลสเตอรอลในหนูขาว อย่างมีนัยสำคัญทางสถิติ (p<0.05)
ผลจากการทคสอบนี้เป็นจึงเป็นข้อมูลที่สำคัญยิ่งเพื่อยืนยันว่า เซลล์ที่เป็นองค์ประกอบในอวัยวะของสิ่งมีชีวิต นั้นมีความต้องการสารอาหารเพื่อใช้ในการซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอ และใช้เพื่อการสร้างเซลล์ใหม่ตามกลไก ของการ ดำรงชีวิต
ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารคอนโทรลปรารถนาให้ทุกท่านมีสุขภาพแข็งแรงในทุกๆ วัน
วิธีรับประทาน รับประทานครั้งละ 1 เม็ด วันละ 4 เวลา  เช้า กลางวัน เย็น และก่อนนอน ก่อนอาหารหรือ
หลังอาหารควรรับประทานอาหารหลักให้ครบ 5 หมู่
ราคาขายปลีก 2,500 บาท   คะแนน 300 PV
รายละเอียดสินค้า

  • Lomone Dietary Supplement Product  ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมโลโมเน่
    ให้เรื่องการลดน้ำหนักกลายเป็นเรื่องง่ายสำหรับคุณ
    โลโมเน่ ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร แอล-คาร์นิทีน, แอล-ทาเทรท, ซิตรัสไบโอฟลาโวนอยด์ และสาหร่ายแคลป์
    BLOCK   ไขมันไม่ให้ถูกดูดซึมเข้าไปสะสมในร่างกาย
    BURN   เร่งการเผาผลาญไขมันและคาร์โบไฮเดรตในร่างกาย
    CLEAR  ของเสียออกจากร่างกาย ทำให้มีการดูดซึมไขมันได้น้อยลง
    ส่วนประกอบสำคัญเพื่อการ ควบคุมและลดน้ำหนัก
    L-Carnitine  L-Tratrate
    เป็นสารอาหารที่ช่วยเพิ่มอัตราการแตกตัวของกรดไขมัน และเพิ่มอัตราเมตาบอลิซึม  รวมทั้งช่วยเสริมสร้างการสังเคราะห์โปรตีน(กล้ามเนื้อ) ให้ดูกระชับยิ่งขึ้น
    Chitosan
    ไคโตซานเป็นสารที่ดูดจับไขมันที่รับประทานเข้าไป ทำให้ไขมันไม่สามารถถูกย่อยหรือดูดซึมเข้าสู่ร่างกายได้ แต่จะถูกขับถ่ายออกจากร่างกายพร้อมกับไคโตซาน ซึ่งไคโตซานจะดูดซับคลอเลสเตอรอลและควบคุมการดูดซึมไขมันภายในลำไส้ได้เป็นอย่างดี ทำให้สามารถช่วยลดคอลเลสเตอรอล ชนิด LDL และเพิ่มปริมาณคลอเลสเตอรอลชนิด HDL ได้ด้วย
    Garcinia Extract หรือ HCA
    ช่วยยับยั้งการทำงานของเอ็นไซม์ เอทีพี วิเตรทไลเอส ที่ทำหน้าที่เปลี่ยนกลูโคสจากคาร์โบไฮเดรตให้กลายเป็นไขมันสะสม สามารถยับยั้งกระบวนการไลโปจีเนซีส ในการสร้างกรดไขมันและคอลเลสเตอรอล ในวัฎจักรเครปได้ รวมทั้งช่วยให้ไม่ร็สึกอยากอาหาร โดยไม่มีผลต่อระบบประสาทส่วนกลางอย่างใด
    Capsicum Extract
    ลดการสะสมไขมัน เพิ่มการเผาผลาญอาหาร และเร่งการเผาผลาญไขมันส่วนเกินที่มีอยู่เดิม ช่วยเร่งเมตาบอลิซึมและการสันดาปในร่างกาย ช่วยลดปริมาณการดูดซึมไขมันในร่างกาย โดยทำให้น้ำย่อยที่ใช้ย่อยไขมันลดลง จึงสามารถลดน้ำหนักได้อย่างมีประสิทธิภาพ รวมทั้งช่วยลดปริมาณสารคอลเลสเตอรอล ลดการสร้าง LDL และช่วยเพิ่มการสร้ง HDL ในร่างกาย
    Citrus Bioflavonoid
    ทำหน้าที่ช่วยกระตุ้นระบบเผาผลาญอาหาร เผาผลาญแคลอรี่ และเพิ่มพลังงานให้กับร่างกาย ช่วยควบคุมและลดความอยากอาหาร โดยไม่ก่อให้เกิดผลข้างเคียงต่อระบบการทำงานของหัวใจและระบบประสาท
    Kelp Extract
    ช่วยในการเผาผลาญไขมัน คาร์โบไฮเดรตและโปรตีนในร่างกาย Kelp Extract สกัดจากสาหร่าย 2 ชนิด คือ สาหร่าย Laminaria Digitata ที่ช่วยเพิ่มการสลายไขมันในร่างกายที่อยู่ในรูปของไตรกลีเซอร์ไรด์ ให้กลายเป็นกรดไขมัน และสาหร่าย Palmaria Palamata ที่ช่วยเผาผลาญกรดไขมันพร้อมขับออกจากร่างกาย
    Chromium Picolinate
    ช่วยควบคุมระดับน้ำตาลในเลือดให้เป็นปกติและช่วยลดความอยากน้ำตาลในเลือด และยังสามารถควบคุมระดับปริมาณคอลเลสเตอรอลในเลือดได้
    “โรคอ้วน” เป็นภาวะล้นเกินของโภชนาการ หรืออาจมีเหตุจากความบกพร่องทางด้านความสมดุลของร่างกาย แถมยังก่อให้เกิดโรคร้ายตามมาอีกเป็นระลอก
    พฤติกรรมการกินอยู่ ที่ไม่สมดุล คือ การรับประทานอาหารเข้าไปมาก ขณะที่กิจกรรมประจำวันน้อย ทำให้พลังงานที่ได้รับจากอาหารถูกสะสมในตัว หากอายุมากขึ้น ปริมาณกล้ามเนื้อที่มีอยู่จะลดน้อยลง กิจกรรมต่างๆก็ลดน้อยลง ทำให้คนในวัย 35 ปีขึ้นไป เกิดภาวะอ้วนได้ง่าย
    โลโมเน่ เป็นผลิตภัณฑ์อาหารเสริมที่มีประสิทธิภาพในการควบคุมและลดน้ำหนักอย่างเห็นผล ด้วยการดูดจับไขมัน นอกจากนี้ยังเพิ่มการสลายไขมันในร่างกายเร่งการเผาผลาญอาหาร ควบคุมการอยากอาหารโดยไม่ส่งผลข้างเคียงใดๆ ต่อระบบประสาทและการทำงานของหัวใจ ส่งผลให้มีการควบคุมระดับน้ำตาลในเลือดและระดับคอลเลสเตอรอลในร่างกาย รวมไปถึงไขมันต่างๆที่สะสมอยู่ในร่างกายอีกด้วย
    ทานครั้งละ 1-2 เม็ด ก่อนอาหาร 15-20 นาที
    ราคาขายปลีก 1,400 บาท  คะแนน 200 PV

รายละเอียดสินค้า
  • สวย ใส ไร้สิว ลดผิวหมองคล้ำ
    บอกลารอยสิว ฝ้า ผิวหน้าหมองคล้ำ ด้วยอาหารผิวจากธรรมชาติกว่า 12 ชนิดที่บำรุงผิวคุณให้สวยใสจากภายใน
    ไลโคพีน (Lycopene)
    เป็นสารสกัดจากผิวมะเขือเทศ มีสรรพคุณในการต้านอนุมูลอิสระ ช่วยป้องกันการเสื่อมสภาพของเซลล์ในร่างกาย ปกป้องผิวจากมลภาวะและที่สำคัญ ไลโคพีน จะช่วยเพิ่มการไหลเวียนโลหิตบนใบหน้า ที่เราเรียกว่า เลือดฝาด จึงทำให้ผิวสดใสมีชีวิตชีวา ผิวอมชมพู สุขภาพดี
    สารสกัดเปลือกสน  (Pine Bark Extract)
    มีฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระที่มีประสิทธิภาพสูงสุด เนื่องจากมีส่วนของ OPCs สามารถชะลอความแก่ และลดความหยาบกร้านของเซลล์ผิว ทำให้ผิวดูสดใส เปล่งปลั่ง และช่วยเร่งการขจัดเม็ดสีที่ตกค้างเป็นสาเหตุของกระและฝ้า ช่วยในการผลัดเซลล์ผิวทำให้กระและฝ้า ดูจางลง
    อะเซโรล่า (Acerola Cherry)
    เป็นผลไม้ที่อุดมไปด้วยวิตามินซีจากธรรมชาติสูงที่สุดชนิดหนึ่ง มีปริมาณวิตามินซีสูงกว่าที่พบในส้ม 30-80 เท่า เป็นแหล่งของแร่ธาตุและวิตามินอื่นๆ เช่น วิตามิน A, B, Calcium, Magnesium, Folate และ Hosphorous และให้สารกลุ่ม Flavonoids, Anthocyanins ซึ่งเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยปกป้องเซลล์ในร่างกายไม่ให้ถูกทำลาย
    สารสกัดจากเมล็ดองุ่น (Grape Seed Extract)
    ช่วยเพิ่มความแข็งแรง และความยืดหยุ่นของโปรตีนคอลลาเจนและอีลาสติน ช่วยบำรุงผิวพรรณ ชะลอความแก่ และลดความหยาบกร้านของเซลล์ผิว ช่วยต่อต้านการสร้างอนุมูลอิสระ ลดกระบวนการสร้างเม็ดสี หรือเมลานินที่เป้นสาเหตุของฝ้า กระ ลดปัญหาสีผิวไม่สม่ำเสมอกัน ช่วยในการผลัดเซลล์ผิวทำให้ขนาด และสีบริเวณที่เป็นกระและฝ้าดูจางลง ช่วยให้ผิวรรณขาว สดใสเปล่งปลั่ง รวมทั้งป้องกันความเสียหายของผิวหนังที่มีรอยจ้ำเป็นสีแดงเนื่องจากการคั่งของเลือดในเส้นโลหิตฝอยใต้ผิวหนัง 
    วิตามินซี (Viatamin C)
    กระตุ้นการสร้าง Collagen รวมไปถึงการซ่อมแซมเส้นใยโปรตีนคอลลาเจน ที่เป็นโครงสร้างหลักของ ผิวพรรณ เล็บ เส้นผม ทำให้ผิวพรรณเต่งตึง ยืดหยุ่น นุ่มนวล และช่วยให้แผลหายเร็วขึ้น โดยการไปเสริมสร้างผนังเซลล์ ทำให้เส้นเลือดฝอยแข็งแรง รวมทั้งทำหน้าที่เป็นสารต่อต้านอนุมูลอิสระ ช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะ ช่วยชะลอริ้วรอยก่อนวัย
    โคเอ็นไซม์ คิวเท็น (Coenzyme Q 10)
    เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ป้องกันการเสื่อมสภาพของเซลล์ต่างๆในร่างกาย ช่วยเพิ่มออกซิเจนให้แก่เซลล์เนื่อเยื่อต่างๆ ชะลอการเสื่อมของเซลล์ผิวหนังจากแสงแดดและรังสีอัลตราไวโอเลต เสริมสร้างเซลล์ผิวใหม่และฟื้นฟูเซลล์ผิวเดิม ลดเลือนริ้วรอยต่างๆตื้นขึ้น รวมทั้งลดเลือนจุดด่างดำ และลดปัญหาสีผิวหมองคล้ำได้
    อัลฟ่า ไลโพอิก แอซิด (Alpha-Lipoic Acid)
    เป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่ดี ทำงานร่วมกับวิตามินอี โดยช่วยในการ Recycle ให้วิตามินอี ที่จับกับอนุมูลอิสระไปแล้วให้กลับมาทำงานใหม่ได้ รวมทั้งมีประโยชน์ในการต่อต้านอนุมูลอิสระ ช่วยปกป้องผิวจากรังสี UV ต่อต้านการเกิดริ้วรอยก่อนวัย ช่วยเสริมการเจริญเติบโตของเส้นผม ป้องกันความเสื่อมโทรมของเซลล์ ทำให้ผิวพรรณดูอ่อนกว่าวัย
    ซิงค์อะมิโน แอซิด คีเลท 20% (ZN AAC)
    เสริมความแข็งแรงให้เซลล์ผิว จำเป็นสำหรับการสังเคราะห์โปรตีนและสร้างคอลลาเจน มีหน้าที่ทำให้การดูดซึมและการทำงานของวิตามินเป็นไปตามปกติ เสริมการทำงานของ Vitamin A ทำให้เซลล์ผิวพรรณที่ถูกสร้างขึ้นใหม่มีสุขภาพดี ช่วยรักษาปริมาณสมดุลของปริมาณไขมันในผิวหนัง ควบคุมปัญหาสิวที่เกิดจากการอุดตันของไขมันได้อย่างมีประสิทธิภาพ
    ซีลีเนียม อะมิโน แอซิด คีเลต 1% (Se ACC)
    ต้านการเกิดปฎิกิริยาออกซิเดชัน โดยกระตุ้น ให้ร่างกายสร้างเอนไซม์กลูตาไธโอนเปอร์ออกซิเดส ป้องกันการเกิดโรคมะเร็งบางชนิด เสริมการทำงานของวิตามินอี เพิ่มประสิทธิภาพการต้านอนุมูลอิสระ ลดการเสื่อมของเซลล์ ชะลอความแก่ หรือกระแก่ที่เกิดจากการเสื่อมของเซลล์ผิวหนัง ลดอัตราเสื่อมของสมรรถภาพทางเพศหรือการเป็นหมันได้
    โปรตีนสกัดจากถั่วเหลือง (Soy Protein Isolated)
    ให้สารไอโซฟลาโวน มีคุณสมบัติเช่นเดียวกับฮอร์โมนเพศหญิงอย่างอ่อน ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ เพิ่มความยืดหยุ่นและความชุ่มชื้นแก่ผิว ลดเลือนริ้วรอย เพิ่มความหนาแน่นของเส้นใยคอลลาเจน ฟื้นฟูสุขภาพผิวให้กลับมาชุ่มชื้นนุ่มนวล สดใส ดูอ่อนวัยดุจผิวแรกสาวและยังมีส่วนช่วยเสริมสร้างให้เล็บมีสุขภาพดีแข็งแรงไม่เปราะหักง่าย ช่วยลดอาการของวัยหมดประจำเดือน ลดความเสี่ยงของภาวะกระดูกพรุน ช่วยลดอัตราการเกิดมะเร็งเต้านมและปากมดลูก ลดการเกิดโรคหลอดเลือดและหัวใจ รวมทั้งมีบทบาทในการต้านอนุมูลอิสระในร่างกาย
    แอล-กลูต้าไธโอน (L-Glutathione)
    ช่วยในการกำจัดสารอนุมูลอิสระในเนื้อเยื่อ ช่วยป้องกันและลดการทำลายเซลล์เนื้อเยื่อของสารอนุมูลอิสระ ชะลอผิวแก่ก่อนวัย พร้อมทั้งช่วยควบคุมการสังเคราะห์เม็ดสี Phaeomelanin ที่มีสีขาวนวลผุดผ่องขึ้นมาแทน ส่งผลให้ผิวหน้าขาวผุดผ่อง กระจ่างใสขึ้น อย่างเป็นธรรมชาติ 
    พิสูจน์แล้วกับผลิตภัณฑ์ใหม่ ผิวขาว สวย ใส อย่างเป็นธรรมชาติ  ด้วยการรับประทานผลิตภัณฑ์เสริมอาหารกลูตี้
    ครั้งละ 1 เม็ด ก่อนนอน
    หากคุณเป็นคนหนึ่งที่พบกับปัญหา ผิวเหล่านี้
    - ผิวหมองคล้ำ
    - ผิวแห้ง
    - ผิวหยาบกร้าน ไม่เรียบเนียน
    - ริ้วรอยของวัย
    - สิว ฝ้า กระ กระแก่
    - ผิวเสียจากรอยสิว
    - สีผิวไม่สม่ำเสมอ
    - ผิวเสียจากผื่นคัน
    กลูตี้ คืนความอ่อนเยาว์สดใส ให้คุณกลับมามั่นใจได้อีกครั้ง
    ราคา 1,400 บาท   คะแนน 200 PV



รายละเอียดสินค้า
Hi SPIRULINA แหล่งอาหารสมบูรณ์แบบจากธรรมชาติ 
Spirulina หรือที่เรารู้จักกันว่า คือสาหร่ายเกลียวทอง จัดเป็นพืชเซลล์เดียว กลุ่มสาหร่ายแกมน้ำเงิน (Blue-green algae) มีรูปร่างลักษณะเป็นเกลียวขนาดเล็กซึ่งเกิดจากการต่อกันของเซลบ์เดี่ยวหลายๆ เซลล์มาเรียงต่อกัน มนุษย์ได้มีการนำเอกสาหร่าย Spirulina มาเป็นอาหารเป็นเวลานานแล้ว โดยการเก็บเกี่ยวสาหร่าย Spirulina จากแหล่งน้ำธรรมชาติ นักวิทยาศาสตร์ชาวฝรั่งเศสจึงได้นำเอาสาหร่าย Spirulinaไปศึกษาค้นคว้า และได้ผลิตเป็นอาหารเสริมในระยะต่อมา เป็นจุดเริ่มต้นของการศึกษาถึงประโยชน์ของสาหร่าย Spirulina นักวิทยาศาสตร์จำนวนมากได้ศึกษาถึงประโยชน์ของสาหร่าย Spirulina ที่มีต่อมนุษย์ พบว่ามีประโยชน์มากมายต่อมนุษย์ในการนำมาเป็นอาหารเพื่อสุขภาพเสริมสร้างความแข็งแรงและสร้างภูมิคุ้มกันให้กับร่างกาย เพราะในสาหร่าย Spirulina มีสารอาหารที่มีประโยชน์มากมาย ซึ่งทำให้เซลล์ต่างๆ ในร่างกาย สามารถทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ
เป็นสาหร่ายสายพันธ์รวม  นำเข้าจากนิวซีแลนด์ เพาะเลี้ยงแบบออแกรนิค(ธรรมชาติ)   ระยะเวลาเพาะเลี้ยง 21 วันจะได้ลักษณะเป็นเกลียว สีเขียวแกมน้ำเงิน มีคุณค่าสารอาหารกรดอะมิโน  โปรตีน ไขมัน ซึ่งเป็นผงสาหร่ายละเอียด ดูดซึมดีกว่าสาหร่ายทั่วไปถึง 4 เท่า เป็นอาหารสามารถทดแทนมื้ออาหารได้ จะได้รับสารอาหารครบทั้งห้าหมู่
ช่วยบำรุงผิว  เสริมร่างกายให้แข็งแรง ช่วยดีท๊อกระบบเลือด  เหมาะสำหรับเด็ก สตรีมีครรถ์ และผู้สูงอายุ
คุณค่าทางโภชนาการของสาหร่าย Spirulina
สาหร่าย spirulina จะมีคุณค่าทางอาหารสูงมาก มีโปรตีนชนิดย่อยง่าย ซึ่งเหมาะสมกับผู้สูงอายุ ที่มักมีปัญหาเกี่ยกวับระบบย่อยอาหาร อีกทั้งยังให้โปรตีนสูงถึง 65% เพราะมีส่วนประกอบที่พิเศษ คือ มีอะมิโนโปรตีนที่จำเป็นต่อร่างกาย ซึ่งเป็นกรดที่ร่างกายไม่สามารถจะมาทำร้ายผิว และยังช่วยป้องกันโรคตาบอกตอนกลางคืน ซึ่งมีสาเหตุมาจากการขาดวิตามินเอ นอกจากนั้น สาหร่าย Spirulina ยังมีคุณสมบัติในการเพิ่มภูมิคุ้มกัน และช่วยลดความเสี่ยงต่อการติดเชื้อมะเร็ง และยังอุดมไปด้วยคลอโรฟิลล์ ซึ่งช่วยในการล้างพิษให้กับร่างกาย
สาหร่าย spirulina อุดมไปด้วยวิตามินบี 12 ซึ่งปกติจะมีมากในเนื้อสัตว์ และมีปริมาณน้อยในพืชทั่วๆ ไป ผู้ที่รับประทานอาหารมังสวิรัติจึงมักขาดวิตามินบี 12 ซึ่งทำให้เกิดโรคโลหิตจาง สาหร่าย spirulina จึงเหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่รับประทานอาหารมังสวิรัติ เพราะวิตามินบี 12 จะช่วยให้ระบบประสาททำงานดีขึ้น ป้องกันเซลล์สมองถูกทำลาย และเสริมสร้างระบบการส่งสัญญาณในสมองให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น
นอกจากนั้น สาหร่าย spirulina ยังอุดมไปด้วยแร่ธาตุต่างๆ ทั้ง แคลเซียม ซึ่งช่วยป้องกันโรคกระดูกพรุน ธาตุเหล็ก สำหรับป้องกันโรคโลหิตจาง แมกนีเซียม จำเป็นสำหรับสร้างกระดูกและฟัน แมงกานีส โปตัสเซียม แร่ธาตุสังกะสี ซึ่งเป็นแร่ธาตุที่จำเป็นสำหรับร่างกาย นอกจากนั้น สาหร่ายspirulina ยังประกอบด้วย กรด แกมม่าไลโนเลนิก (GLA) ซึ่งเป็นกรดไขมันที่จำเป็นสำหรับร่างกาย เพราะว่าเป็นส่วนประกอบที่สำคัญในการสร้างผนักเซลล์
ราคาขายปลีก 1,250 บาท   คะแนน 200 PV


รายละเอียดสินค้า
อาหารเสริมบำรุงสุขภาพในรูปแบบกาแฟผงสำเร็จรูป
จากเมล็ดกาแฟ Robusta & Arabica อย่างดี ผสมผสานประโยชน์จากโสม
ประโยชน์ของ โสม
- กระตุ้นระบบภูมิคุ้มกันในร่างกายให้แข็งแรง กระตุ้นการสร้างโปรตีน
- ช่วยบรรเทาอาการร้อนวูบวาบในหญิงวัยหมดประจำเดือน
- ลดการหลั่งฮอร์โมนที่ทำให้เกิดความเครียดจากต่อมหมวกไต
- ลดอัตราการแพร่กระจายของเซลล์มะเร็ง
- ควบคุมระดับน้ำตาลในเลือดให้อยู่ในระดับปกติ
- ช่วยฟื้นฟูสมรรถภาพทางเพศ
- ทำให้อัตราการเต้นของหัวใจเป็นปกติ
- ลดอาการข้างเคียงจากการฉายรังสี
ราคาขายปลีก 380 บาท   คะแนน 25 PV


รายละเอียดสินค้า
ผลิตภัณฑ์ โปรตีนจากถั่วเหลืองผสมคอลลาเจนจากพืช
ถั่วเหลือง

ถั่วเหลืองมีทั้งคาร์โบไฮเดรตเชิงซ้อน และโปรตีนที่ไม่ปนไขมันอิ่มตัว มีแคลเซียมในสัดส่วนที่พอเหมาะ มีวิตามินแร่ธาตุมากหลาย…ที่สำคัญคือมีฮอร์โมนพืช...คือ..ไอโซฟลาโวน
ไอโซฟลาโวนเป็นฮอร์โมนเอสโตรเจนจากพืชธรรมชาติ (Phytoestrogen) นอกจากช่วยในการดูดซึมแคลเซียม บรรเทาภาวะกระดูกพรุนแล้ว การได้รับแต่เนิ่นๆ ยังช่วยป้องกันมะเร็งเต้านมในหญิง และมะเร็งต่อมลูกหมากในชาย ซึ่งแตกต่างอย่างสิ้นเชิงกับการฉีดหรือกินฮอร์โมนสังเคราะห์
ประโยชน์จากถั่วเหลือง
-คาร์โบไฮเดรตเชิงซ้อน เป็นอาหารสมบูรณ์แบบสำหรับผู้ต้องการลดน้ำหนัก เพราะให้ความรู้สึกอิ่มเร็วขึ้น ให้พลังงานที่เผาผลาญช้าๆแต่ทนนานสม่ำเสมอ 
-เส้นใยชนิดไม่ละลายน้ำ ช่วยป้องกันอาการท้องผูก ช่วยให้อาหารผ่านระบบทางเดินอาหารได้เร็วขึ้น เมื่อของเสียไม่หมักหมม การดูดซึมสารพิษไม่เกิด ลดความระคายเคืองต่อเยื่อบุลำไส้ จึงลดความเสี่ยงต่อมะเร็งลำไส้ใหญ่ 
-เส้นใยชนิดละลายน้ำ เป็นตัวแปรสำคัญในการผลิตโคเลสเตอรอลดี ช่วยลดความเสี่ยงต่อโรคหัวใจ ลดระดับกลูโคสในเลือด จัดเป็นอาหารทางเลือกสำหรับผู้ป่วยเบาหวาน
-ซาโปนิน ช่วยลดระดับโคเลสเตอรอลเลว LDL
-โฟเลท จำเป็นต่อการพัฒนาตัวอ่อน ลดระดับโฮโมซิสเทอีน อันเป็นสารอันตรายต่อระบบหัวใจหลอดเลือด
-เลซิทิน มีผลในการลดไขมัน เสริมสร้างการทำงานของระบบประสาทที่เกี่ยวข้องกับความทรงจำ
-ลิกแนน สารยับยั้งโปรทิเอส เอนไซม์ ป้องกันมะเร็ง
และที่สำคัญคือเจนิสติน และโปรตีนพืช !

ราคา 480 บาท  คะแนน 25 PV



บรรจุ 1 ผืน ราคา 550 บาท  50 PV 



รายละเอียดสินค้า
ชากัมปุงผสมสมุนไพรไทยลูกใต้ใบ…สมุนไพรแก้ไข้ แก้อักเสบ แก้ปวดเมื่อย   ลูกใต้ใบเป็นสมุนไพรที่พระธุดงค์ตากแห้งพกติดกาย ชงเป็นชายามเดินธุดงค์เพื่อใช้แก้ไข้ที่เกิดจากสาเหตุต่างๆ อาทิ ไข้หวัด ไข้หวัดใหญ่ ไข้จากการเปลี่ยนแปลงของอากาศ ไข้จากอ่อนเพลีย ไข้จับสั่น รวมทั้งแก้ท้องเสียได้ดีนัก ชาวบ้านในหลายพื้นที่นิยมตากลูกใต้ใบให้แห้งเก็บใส่โหลไว้ชงเป็นชากินเพื่อ แก้ไข้ แก้ปวดข้อ แก้อักเสบ แก้ปวด มีรายงานการวิจัยพบว่าลูกใต้ใบมีฤทธิ์ในการแก้ไข้ แก้อักเสบได้ สอดคล้องกับการใช้ตามภูมิปัญญาชาวบ้าน
ลูกใต้ใบ…สมุนไพรบำรุงตับ ลดอาการตับอักเสบ
สร้างความสมดุลของไขมันในตับ หมอยาคนจีนเชื่อว่าถ้ากินลูกใต้ใบติดต่อกันหนึ่งสัปดาห์จะช่วยกำจัดพิษ ออกจากตับ มีผลทำให้สายตาดี บำรุงตับ รักษาอาการดีซ่าน ซึ่งก็คล้ายๆ กับหมอยาพื้นบ้านไทยและหมออายุรเวทอินเดียที่มีความเชื่อว่า ลูกใต้ใบเกิดมาเพื่อตับ ใช้ต้มกินเป็นยาแก้ดีซ่าน แก้ตับอักเสบตัวเหลือง ตาเหลือง ซึ่งมีรายงานการศึกษาวิจัยพบว่า สารสกัดจากลูกใต้ใบมีฤทธิ์ป้องกันไม่ให้ตับถูกทำลายจากสารพิษ เช่น เหล้า รักษาอาการอักเสบของตับทั้งประเภทเฉียบพลันและเรื้อรัง ลูกใต้ใบยังช่วยปรับไขมันในตับให้เป็นปกติ ลูกใต้ใบยังเหมาะที่จะใช้ทำเป็นชาสมุนไพรให้กับคนไข้ที่เป็นมะเร็งตับ เพราะมีรายงานการศึกษาวิจัยพบว่า น้ำต้มของลูกใต้ใบทำให้หนูที่เป็นมะเร็งตับมีอายุยืนยาวขึ้น ด้วยกลไกที่ทำให้เซลล์มะเร็งเติบโตช้าลงแต่ไม่ได้ฆ่าเซลล์มะเร็งโดยตรง
ลูกใต้ใบ…สมุนไพรของผู้ป่วยเบาหวาน ลูกใต้ใบ เป็นสมุนไพรยอดนิยมของผู้ป่วยเบาหวาน หมอยาและชาวบ้านในหลายประเทศ รวมทั้งประเทศไทย เชื่อว่าลูกใต้ใบเป็นสมุนไพรช่วยคุมระดับน้ำตาลในคนเป็นโรคเบาหวานได้ ซึ่งมีการศึกษาวิจัยทางเภสัชวิทยาพบว่าสารสกัดของลูกใต้ใบมีฤทธิ์ลดระดับ น้ำตาลในเลือดได้                                                                            ข้อแนะนำ...สำหรับการใช้ในผู้ป่วยเบาหวาน หากจะใช้สมุนไพรต้องรับประทานยาแผนปัจจุบันตามคำสั่งแพทย์และมีการตรวจวัด ระดับน้ำตาลในเลือดอย่างสม่ำเสมอ ซึ่งมีรายงานที่แสดงให้เห็นว่าลูกใต้ใบช่วยเสริมฤทธิ์ของยาเบาหวาน
ราคาขายปลีก 450 บาท   คะแนน 30 PV

รายละเอียดสินค้า
CACTUS   OPUNTIA   FICUS   INDICA  CAPSULE  SUPPLEMENT
สารสกัดจากผงตะบองเพชร (Cactus)
            เป็นสารสกัดจากตะบองเพชรสายพันธุ์ Opuntia ficus indica ซึ่งเป็นลิขสิทธิ์เฉพาะจากประเทศฝรั่งเศส มีประสิทธิภาพในการดักจับไขมัน รวมถึงกรดไขมันในกระเพาะอาหรและลำไส้แล้วขับ่ายออกจากร่างกาย ทำให้ร่างกายได้รับพลังงานจากไขมันน้อยลง จึงเผาผลาญไขมันที่สะสมตามส่วนต่างๆ มาใช้และชวยยับยั้งการสะสมของไขมันใหม่ นอกจากนี้ยังมีเส้นใยธรรมชาติ (Fiber) ช่วยในเรื่องของระบบขับถ่าย ทำให้ระบบขับถ่ายดีขึ้น
กระบวนการดักจับไขมันของ CACTUS
            CACTUS (Opunti ficus indica) ประกอบไปด้วยใยอาหารส่วนที่ละลายน้ำและไม่ละลายน้ำ ใยอาหารส่วนที่ไม่ละลายน้ำจะรวมตัวกับอนุภาคไขมัน และใยอาหารที่ละลายน้ำจะสร้างเจลมาล้อมรอบโมเลกุลส่วนแรก ทำให้โมเลกุลส่วนที่จับกับไขมันเกิดความคงตัว จากนั้นไขมันจะถูกขับถ่ายออกจากร่างกาย







ราคาขายปลีก 1,500 บาท   คะแนน 100 PV


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น